Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, thống nhất quy trình làm việc công khai rõ ràng, tạo sự thuận lợi cho quý khách hàng trong quá trình mua các sản phẩm tại Kho Hàng Nha Khoa áp dụng các chính sách giao hàng như sau:

1. Quy Trình Vận Chuyện

Kho Hàng Nha Khoa nhận đơn hàng và giao hàng đến tận nơi các tỉnh thành trên toàn quốc. Tất cả hàng hóa vận chuyển đến nơi của khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận, đúng quy cách và bao gồm các chứng từ có liên quan: Hóa đơn mua/bán hàng, phiếu xuất kho, hóa đơn VAT, phiếu bảo hành (tùy yêu cầu của khách hàng)… Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng linh hoạt tùy theo từng yêu cầu và đơn hàng cụ thể giữa hai bên.

2. Thời Gian Vận Chuyển

a) Đối với khách hàng tại khu vực TP.HCM

 • Các quận thuộc trung tâm thành phố: quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 12, quận 9, quận 2, quận 7, Bình Tân, Tân Phú, Gò Vấp và một phần của huyện Hóc Môn.
 • Thời gian giao hàng: Trong vòng 24h kể từ khi xác nhận đơn hàng, thời gian giao từ 9h sáng đến 17h30 hàng ngày trừ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật, lễ tết theo quy định của công ty.
 • Nhân viên giao nhận thuộc công ty.
 • Các quận thuộc: Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi và một phần của huyện Hóc Môn.
 • Đơn vị vận chuyển: Bưu điện, chuyển phát nhanh …. (Lưu ý có một số đơn hàng cần giao nhận công ty đến giao trực tiếp thời gian giao hàng sẽ mất từ 1-2 ngày).

b) Đối với khách hàng thuộc tỉnh, thành phố khác

 • Thời gian giao hàng từ 2- 5 ngày tùy và địa điểm của khách hàng (Lưu ý: đối với các đơn hàng cần đặt trước thì thời gian giao hàng có thể lâu hơn).
 • Thời gian giao hàng: Từ 9h00 đến 17h30.
 • Phương tiện vận chuyển: Xe máy, xe tải, xe khách, đối tác vận chuyển (giao hàng tiết kiệm).

c) Đối với đơn hàng cần giao gấp trong vòng 2H

 • Kho Hàng Nha Khoa sẽ đặt đơn vị thứ 3 giao gấp, thu COD trước.
 • Khách hàng khi nhận hàng sẽ thanh toán cả tiền hàng lẫn tiền ship cho người giao hàng.

Khi nhận được đơn hàng từ khách hàng, Và sau khi đã xác nhận thông tin của khách hàng qua điện thoại hoặc email. Chúng tôi sẽ tiến hành giao đơn hàng theo thỏa thuận với khách hàng. Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng.

3. Trách Nhiệm Vận Chuyển

Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng phụ thuộc vào hình thức mua hàng tại công ty hay giao hàng tận nơi cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

Kho Hàng Nha Khoa sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển do Kho Hàng Nha Khoa đảm trách, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đổi hàng mới cho quý khách hàng.

a) Trường hợp lấy hàng tại công ty

 • Chúng tôi chịu trách nhiệm về hàng hóa từ công ty lên xe nhận hàng của khách hàng. Mọi hư hại, hỏng, vỡ, sứt mẻ thuộc trách nhiệm của chúng tôi.
 • Sau khi hàng hóa đã được bàn giao cho khách, khách hàng cần có trách nhiệm kiểm tra số lượng, chất lượng, tình trạng sản phẩm. Sau khi khách hàng nhận hàng và ký nhận vật tư. Chúng tôi sẽ không có trách nhiệm với các sự cố sau đó, trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất.

b) Trường hợp giao hàng đến các tỉnh thành khác

Chúng tôi có trách nhiệm vận chuyển nguyên vẹn sản phẩm đến đúng nơi khách hàng yêu cầu, sau khi bên đại diện nhận hàng, ký nhận hàng, kiểm tra đầy đủ và xác nhận từ cuộc gọi của chúng tôi, trách nhiệm đối với hàng hóa lúc này thuộc về phía đại diện nhận hàng, trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất.

LƯU Ý:

 • Nếu khách hàng cần gấp cần đặt app tùy theo từng giá trị đơn hàng chúng tôi sẽ tính phí theo thỏa thuận mức phí thấp nhất.
 • Công ty chỉ giao hàng cho đúng người đại diện nhận hàng mà quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng có sự thay đổi người, chúng tôi sẽ xác nhận lại với quý khách hàng
 • Trong các trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, hư hỏng cầu phà, dịch bệnh, …. Chúng tôi sẽ không chịu tách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc địa điểm đã thỏa thuận trước với khách hàng.
 • Trong những ngày đặc biệt hoặc nagỳ lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện ….) chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất để thống nhất thời gian giao nhận.

 Mọi chi tiết khác xin liên hệ: 1900 8149 để được hỗ trợ trực tiếp.

0/5 (0 Reviews)